1. TRANG CHỦ
  2. »
  3. PRINCESS WHITE
  4. »
  5. TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA NAM VƯƠNG PRINCESS WHITE – CON ĐƯỜNG TÌM ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG

TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA NAM VƯƠNG PRINCESS WHITE – CON ĐƯỜNG TÌM ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG

“Tôi không kinh doanh online nhưng tôi lấn chiếm thị trường mặt đất và đồng hành cùng vợ tôi trên con đường kinh doanh online . Vợ online , Chồng mặt đất chiễm lĩnh cả 2 thị trường quá tuyệt phải không ạ ! “

Cùng nghe câu chuyện thú vị của anh ấy nhé!

Tôi tên là Phạm Thái Bình

Hôm nay tham gia chương trình với tư cách là 1 fan ruột sử dụng Mỹ Phẩm Princess White , 1 shipper chuyên đi giao hàng của Công Ty Princess Beauty  và là 1 người bán hàng trên thị trường mặt đất.

Vợ tôi là Phan Thị Ngọc Anh, Đại Lý phân phối Mỹ Phẩm Princess White. 

Tôi biết đến Princess White qua vợ tôi ! Lúc cô ấy sinh bé đầu, vì thấy tôi đi làm một mình vất vả nên cô ấy tập tành buôn bán online để có thời gian chăm con, lại cứ luôn nghĩ là không muốn mang tiếng ở nhà ăn bám dựa hơi chồng. Cũng một phần xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của bản thân, cô ấy luôn tự ti vì mình không được xinh đẹp như mọi người, cô ấy muốn đẹp hơn khi bán mỹ phẩm. Vì thương vợ nên tôi chiều theo ý cô ấy, cho cô ấy nhập hàng về vừa xài vừa bán xem sao.
Không ngờ, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, vô cùng dịu nhẹ và an toàn với làn da vợ tôi, không bị kích ứng và da vợ tôi bắt đầu cải thiện từng ngày. Vợ tôi quyết định nhập thêm nhiều sản phẩm về bán. Bản thân tôi khá là băn khoăn không biết nhập nhiều về có bán được hay không? Nhớ lại ngày nào cũng bắt tôi vào like bài để bài của cô ấy không bị ẩn .

Tôi làm quản lý trong công ty đi ca 12 tiếng, lúc ca ngày lúc ca đêm thời gian không ổn định lại đi làm thêm bên ngoài nữa thì lấy thời gian đâu mà online. Tôi lấy sản phẩm giới thiệu cho bạn bè cùng làm dùng thử, may sao ai dùng cũng khen sản phẩm TỐT. 


Rồi khách càng ngày càng nhiều, bạn bè sử dụng ok lại giới thiệu bạn bè người thân mua, khách sỉ ở các tỉnh cũng nhiều thế là tôi ôm luôn nghề shipper cho vợ. Nói vui thế thôi, chứ có lúc đi ca ngày, vợ tôi cứ phải tìm shipper liên tục ý.

Bán ra sản phẩm nào là được khách khen sản phẩm đó, vui mừng lắm! Thiết nghĩ có sản phẩm chất lượng như vậy tại sao không mở rộng thị trường. Vậy là kèm theo công việc làm ngoài với cuốn catologue, in thêm tờ rơi tôi đi giới thiệu cho chị em ở các công ty. Rồi đưa hàng đi xa, tôi giới thiệu cho các shop mỹ phẩm cuối cùng cũng có vài shop trải nghiệm và nhập hàng của tôi. Câu nói mà tôi hay nghe nhất từ khách là sản phẩm tốt đáng đồng tiền bỏ ra. Nghe mà vui, lại tự tin hơn.

Bán mỹ phẩm càng có cơ hội xài hàng nhà, sản phẩm nào phù hợp với nam thì ta dùng thôi. Dầu gội, sữa tắm, nước hoa… xài thả ga, an toàn lại tiện dụng. Nhớ có lần sinh nhật, vợ tôi tặng cho tôi chai Amber. Tôi lên công ty mấy chị thi nhau hỏi, thế là lại bán thêm được vài chai nữa.

Với tôi thì không có khái niệm NGẠI với ai cả, nên dù ai có dị nghị hay nói con trai mà bán mỹ phẩm thì tôi cũng mặc kệ. Bởi bản chất mình thương vợ mình, thương con mình, mình lao động bằng trí óc, bằng chân tay để nuôi vợ con, gia đình chứ đâu ăn trộm, ăn cắp hay làm gì sai trái đâu mà phải NGẠI, phải e dè .
Đối với phụ nữ sắc đẹp luôn là điều quan trọng nhất thì nam nhân cũng vậy! Phụ nữ hay nam giới đều có khái niệm làm đẹp. Đây chính là bước đầu tiên giúp cho bạn tự tin và am hiểu về làm đẹp.

Khách hàng thì có mặt ở khắp nơi. Vì nhu cầu làm đẹp luôn có từng giây. Bắt đầu khởi nghiệp với con số một triệu giúp bạn dễ dàng kiểm soát tài chính, tại sao không thử ? Bạn có thể bán hàng bất cứ thời gian rảnh, dù là ai hay dù làm công việc gì !

Thanh xuân của ai cũng có một thời đẹp nhất, biết đâu thanh xuân của vợ chồng tôi lại đẹp nhất là nhờ Princess White

Qua đây tôi cũng xin cảm ơn CEO Lã Thị Bích và quý công ty đã tạo ra 1 thương hiệu mỹ phẩm Princess White , CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN để tôi và mọi người gửi gắm sắc đẹp và nhờ kinh doanh mà kinh tế gia đình tôi và mọi người cũng ổn định hơn.

Nếu may mắn nhận được giải thưởng tôi sẽ dành nó cho vợ tôi ! Vì cô ấy xứng đáng nhận được những giá trị về vật chất cũng như tinh thần.

Tôi xin chân thành cảm ơn và chúc công ty PRINCESS WHITE ngày một phát triển thịnh vượng hơn.

LOVE PRINCESS BEAUTY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *