Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY đưa ra chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website http://www.princesswhite.vn/

Chúng tôi có thể cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng website http://www.princesswhite.vn/ có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

1.Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website http://www.princesswhite.vn/ sẽ giúp chúng tôi

–Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ

–Giúp khách hàng cập nhật các sản phẩm mới; chương trình khuyến mại; giảm giá… do CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY tổ chức sớm nhất.

–Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

2.Phạm vi thu thập thông tin

Website http://www.princesswhite.vn/ thu thập thông tin khách hàng bao gồm

– Họ Tên

– Địa chỉ email

– Ngày/Tháng/Năm sinh

– Giới tính

– Điện thoại

– Địa chỉ

3.Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

– Được sự đồng ý của khách hàng.

– Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

4.Thời gian lưu trữ thông tin

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY

Địa chỉ: 351/11 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Tel: 083 334 2222

Email: lathibich1706@gmail.com

6.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của website http://www.princesswhite.vn/

7.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

– Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

– Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức website http://www.princesswhite.vn/ của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.