CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

1.Sản phẩm CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hang ? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

2.Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

3.Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY. Đồng thời thông báo cho CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY qua số điên thoại 0123 334 2222, Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng.
Điều kiện về sản phẩm:
– Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc hỏng hóc.

– Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).
– Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.
– Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY.

Phương thức hoàn tiền

– Sau khi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:

– Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển (nếu có)

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp

– Tiền mặt: Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY

Những ý kiến đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Tel: 083 334 2222Email: info.princesswhite@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !