Nhằm tiếp tục tri ân sự tin yêu và gắn bó của khách hàng đối với Công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời muốn động viên, cổ vũ tinh thần lao động miệt mài của tập thể cán bộ, các hệ thống đại lý trên cả nước trong việc làm nên những thành công vượt mức trông đợi trong năm 2017 (khi doanh số công ty tăng 17 lần so với năm 2016), Công ty TNHH TM – SX Mỹ phẩm Princess Beauty đã tổ chức một Chương trình du lịch – tri ân “có một không hai” tại khu du lịch Long Hải, Vũng Tàu. Chương trình được tổ chức công phu, hoành tráng với nhiều sân chơi sôi động và hấp dẫn đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trên cả nước.

Theo đúng tinh thần “Lao động hết sức – vui chơi hết mình”, đến với sự kiện lần này, các khách mời tham gia đã có những trải nghiệm thú vị thông qua các Game Show, Bikini Show, được gặp gỡ và giao lưu với các nhân vật nổi tiếng như Ngô Kiến Huy, Tuấn Hưng. Tham gia các hoạt động Team building diễn ra sôi động trên bãi biển nhằm khích lệ thinh thần làm việc Đoàn kết – Gắn bó, thể hiện sức mạnh tập thể cũng như tinh thần hợp tác giữa nhân viên với khách hàng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt, là chương trình Gala Dinner được đầu tư và dàn dựng công phu khi bao trọn bể bơi 2000m2 của resort với mức kinh phí khổng lồ thực sự đã gây ấn tượng sâu đậm đối với những người tham gia.

Tất cả, đã tạo nên một sân chơi hoành tráng – độc – lạ – đẳng cấp chưa từng có. Ca sỹ Ngô Kiến Huy, người vừa cho ra mắt MV “Lạc giữa nhân gian” đã phải thốt lên rằng, ngày hôm nay, anh đã thực sự bị “lạc trôi” giữa dàn mỹ nữ của Princess White trong đêm tiệc Bikini độc đáo và thú vị.

Kết thúc chuyến Du lịch – tri ân, một trong những đại lý của Princess White đã bày tỏ niềm xúc động cũng như tự hào của mình rằng “Phía sau những thành công của chúng tôi bây giờ, là cả một sự nỗ lực phi thường và không ngừng nghỉ từng giờ, từng phút. Biến niềm đam mê thành nguồn sống, thành hơi thở và dành chọn con tim cho sự lựa chọn của mình. Và ngày hôm nay, 5000 con người trải dọc khắp đất nước đã cùng chung một hơi thở, chung một nhịp đập cho sự phát triển bền vững và lâu dài của Princess White”. Đó chính là tinh thần “Làm việc hết sức, vui chơi hết mình” của những con người cùng chung niềm đam mê, và cũng khẳng định một điều rằng “Ở Princess White – không có gì là không thể”.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện Long Hải

PRINCESS BEAUTY