1. TRANG CHỦ
  2. »
  3. PRINCESS WHITE
  4. »
  5. Những hình ảnh đẹp trong buổi họp mặt đại lý của PRINCESS BEAUTY

Những hình ảnh đẹp trong buổi họp mặt đại lý của PRINCESS BEAUTY

Không chỉ tài năng mà còn vô cùng xinh đẹp và chuyên nghiệp, đó là hình ảnh của những cô gái xinh đẹp trong buổi họp mặt đại lý của mỹ phẩm PRINCESS BEAUTY.

Dành nhiều tâm huyết cho chiến dịch “Hoàn thiện chân dung thủ lĩnh”, CEO của PRINCESS BEAUTY đã tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm giúp các cộng sự thân thiết của mình có cơ hội và động lực lột xác cả về hình ảnh lẫn tư duy, với phương châm, “thay đổi để tốt hơn”.

Ngày 14/7/2019 vừa qua, tại GEM CENTER, một trong những địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và hoành tráng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi tiệc gặp mặt thân mật giữa chị Lã Thị Bích – giám đốc PRINCESS BEAUTY cùng những gương mặt đại lý xuất sắc nhất của 2 thương hiệu PRINCESS WHITE và HER SKIN.

Với tông màu đỏ chủ đạo, nóng bỏng, các cô gái xinh đẹp của đại gia đình PRINCESS BEAUTY đã xuất hiện hết sức lộng lẫy với khí chất ngời sáng.

Không gian tiệc ấm cúng, sang trọng cùng với thực đơn tiệc đặc sắc khiến tất cả những ai may mắn có cơ hội tham dự đều cảm thấy choáng ngợp bởi sự đầu tư hoành tráng của công ty.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật, các đại lý đã có cơ hội, gặp mặt, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau xinh đẹp và thành công hơn.

Bên cạnh đó, CEO Lã Thị Bích đã truyền cảm hứng cũng như phổ biến chính sách, chia sẻ chiến lược, giúp các đại lý kinh doanh hiệu quả và thành công hơn.

Tại PRINCESS BEAUTY, sự gắn bó giữa đại lý và công ty không chỉ dừng lại ở mối quan hệ kinh doanh, mà trên hết đó còn là tình cảm, sự chia sẻ, trân trọng lẫn nhau để cùng xây dựng một hệ thống vững mạnh cho sự thành công lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *