1. TRANG CHỦ
  2. »
  3. PRINCESS WHITE
  4. »
  5. Mãn nhãn với những thước hình lung linh của CEO PRINCESS BEAUTY và các cộng sự

Mãn nhãn với những thước hình lung linh của CEO PRINCESS BEAUTY và các cộng sự

Tháng 7 trôi qua đánh dấu cột mốc với nhiều sự kiện đáng chú ý của mỹ phẩm PRINCESS BEAUTY. Trong đó phải kể đến buổi chụp hình hoành tráng của CEO PRINCESS BEAUTY và các cộng sự tâm huyết nhất.

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Hoàn thiện chân dung thủ lĩnh”, CEO của PRINCESS BEAUTY cùng với các thủ lĩnh xuất sắc nhất của công ty đã có một buổi hội ngộ và cùng khoe sắc trong một khung hình.

Không chỉ tài năng và bản lĩnh, các thủ lĩnh của PRINCESS WHITE và HER SKIN còn cực kỳ tự tin khi tạo dáng với thần thái và khí chất vô cùng ấn tượng.

Với sự đầu tư hoành tráng và chuẩn bị chu đáo, buổi chụp hình đã diễn ra thành công tốt đẹp với hàng trăm thước hình lung linh, đầy tính chuyên nghiệp trong một không khí vui tươi và thân tình.

Buổi chụp hình không chỉ để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết như một đại gia đình của PRINCESS BEAUTY. Tất cả mọi thành viên đều cố gắng, nỗ lực vì sự phát triển và lớn mạnh của một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng dành cho phụ nữ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *