1. TRANG CHỦ
  2. »
  3. HERSKIN
  4. »
  5. Her Skin vinh dự xuất hiện trên báo điện tử top 1 Việt nam Zing News

Her Skin vinh dự xuất hiện trên báo điện tử top 1 Việt nam Zing News

Zing News – báo điện tử top 1 Việt Nam đã dành sự ưu ái viết bài về HER SKIN, siêu phẩm tuy vừa ra mắt nhưng đã tạo nên cơn sốt đối với các tín đồ thích làm đẹp.

Tuy chỉ vừa xuất hiện nhưng bộ sản phẩm dưỡng da chống lão hóa của HER SKIN đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường mỹ phẩm. Hàng triệu phản hồi tích cực về hiệu quả của sản phẩm cũng như sự tin yêu và ủng hộ của chị em phụ nữ khắp mọi miền đất nước chính là bằng chứng thuyết phục nhất về chất lượng của HER SKIN.

Cũng chính nhờ việc tạo nên một “cơn sốt” đối với các tín đồ làm đẹp, bộ sản phẩm của HER SKIN đã nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí. Mới đây, báo điện tử Zing.vn đã dành sự ưu ái cho HER SKIN với bài viết có tiêu đề: “CEO Her Skin: ‘Chúng tôi mang sứ mệnh gìn giữ thanh xuân cho phụ nữ”.

Trong khuôn khổ nội dung bài báo, CEO của HER SKIN đã có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về động lực ra đời và phát triển thương hiệu HER SKIN: “Là phụ nữ, ai cũng phải đối mặt với các dấu hiệu của thời gian và tôi cũng không ngoại lệ. Hàng ngày, nhìn những người thân thiết, tôi thấy các dấu hiệu của thời gian biểu hiện ngày một rõ trên gương mặt họ. Tôi nghĩ mình cần phải hành động ngay với việc nghiên cứu và phát triển bộ sản phẩm Her Skin”, CEO Lã Thị Bích chia sẻ.

Ngoài ra, vị nữ giám đốc xinh đẹp còn chia sẻ những trăn trở đối với việc phát triển một thương hiệu mỹ phẩm nhằm phụ nữ Việt đẩy lùi lão hóa lưu giữ thanh xuân, từ đó giúp thay đổi tư duy và quan niệm của người Việt về chất lượng sản phẩm nội địa.

“Theo bà Lã Thị Bích, tại Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm chuyên sâu về lão hoá da không nhiều. Trong khi đó, mỹ phẩm nước ngoài lại khá đắt đỏ và có thể không phù hợp với môi trường, khí hậu và làn da phụ nữ Việt. Đây chính là thời điểm phù hợp để Her Skin tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam.”

Bộ sản phẩm HER SKIN gồm kem dưỡng thể GRAPE SEED LOTION, kem nâng cơ mặt GRAPE SEED FACE CREAM và máy rửa mặt ION SONIC HER SKIN với thành phần dưỡng chất hoàn toàn thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền kĩ thuật tiên tiến hiện đại bậc nhất, hứa hẹn sẽ tạo ra bước phát triển vượt bậc cho thị trường mỹ phẩm chống lão hóa tại Việt Nam.

https://news.zing.vn/ceo-her-skin-chung-toi-mang-su-menh-gin-giu-thanh-xuan-cho-phu-nu-post973109.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30&fbclid=IwAR1gYGp8trIXqI29ymt38_-mcN2TqT8uiXFkrG8ylkz45ZW71ytPxaSMjag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *