1. TRANG CHỦ
  2. »
  3. Chia sẻ làm đẹp
  4. »
  5. HERLAB BIO WHITE C+: Kem chống nắng 2 lõi 8 màng lọc, Bảo vệ da 16 giờ SPF50 PA ++++

HERLAB BIO WHITE C+: Kem chống nắng 2 lõi 8 màng lọc, Bảo vệ da 16 giờ SPF50 PA ++++

Chống nắng 2 lõi 8 màng lọc Herlab Bio White C+ không chỉ đơn thuần là một sản phẩm chống nắng và làm trắng da thông thường, mà còn mang lại hiệu ứng nâng tông tự nhiên, chống ánh sáng xanh và giúp ngăn ngừa dấu hiệu lão hoá sớm, giúp bạn luôn tự tin và rạng ngời. Đặc biệt, sản phẩm này đã được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo phù hợp với làn da và khí hậu thời tiết của Việt Nam.

Chống nắng 2 lõi 8 màng lọc Herlab Bio White C+ không chỉ là sản phẩm chăm sóc da, mà còn là sự tin tưởng và sự lựa chọn thông minh cho làn da của bạn trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường. Hãy để Bio White C+ đồng hành cùng bạn để có làn da hoàn hảo và khỏe mạnh.

Kem chống nắng phổ rộng trong sản phẩm Chống nắng 2 lõi 8 màng lọc Herlab Bio White C+ với chỉ số SPF50 là thời gian bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVB là khoảng 500 phút và chỉ số PA ++++ chống tia UVA trên 95% lên đến 16 giờ hiệu quả.

Herlab Bio White C+ tự hào là sự kết hợp hoàn hảo giữa chống nắng và làm trắng da trong một sản phẩm duy nhất. Đừng để làn da của bạn bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời và tác động của môi trường, hãy tin tưởng Herlab Bio White C+ để có một làn da hoàn hảo, tự tin và rạng ngời mỗi ngày.

 

Tinh chất Vitamin C được chiết xuất theo công nghệ Niosome có trong Serum lõi cam có những ưu điểm nổi trội:
  •  Kết cấu lỏng thấm nhanh
  •  Không gây châm chích trên da
  •  Chậm oxy hóa, không gây vàng da
  •  Mướt mịn, cảm giác khô ráo trên da
Nhờ vào công nghệ Vitamin C Niosome tinh khiết bọc Phospholipid giúp tăng x10 hiệu quả so với vitamin C thông thường giúp cải thiện mọi khuyết điểm lỗi thời của Vitamin C nên mang lại hiệu quả cao và cảm giác dễ chịu khi sử dụng trên da.

BlueShield® là một thành phần độc đáo được chiết xuất từ quả ớt chuông đỏ và đóng vai trò quan trọng trong sản phẩm Chống nắng 2 lõi 8 màng lọc Herlab Bio White C+. Với mục tiêu chính là đối phó với tác động có hại của ánh sáng xanh, BlueShield® không chỉ là một nguyên liệu bảo vệ da mà còn mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho làn da của bạn.

 

Đây không chỉ một mà sẽ là bộ đôi giải pháp chăm sóc da ban ngày đúng cách và hiệu quả X10 lần trong 1 sản phẩm so với các sản phẩm đang có mặt tại thị trường. Sản phẩm đầu tiên của Herlab đã đánh dấu sự tiên phong trong việc chăm sóc da ban ngày với hiệu quả cao. Chỉ cần 1 sản phẩm 2 lõi vừa dưỡng trắng vừa bảo vệ da. Sản phẩm đáp ứng 3 tiêu chí nhỏ gọn, nhanh, tiết kiệm.

Với triết lý “Vì làn da Việt, người Việt tạo ra hàng Việt”, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả sản phẩm của Herlab không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn là sự lựa chọn dài hạn cho sức khỏe da. Herlab tập trung vào thiết kế quy trình dưỡng da tối ưu và đơn giản, giúp da trở nên đẹp toàn diện và giải quyết mọi vấn đề về da.
——————————

⚡ Herlab – Thương hiệu Dược mỹ phẩm được nghiên cứu chuyên sâu phù hợp với làn da người Việt

⚡Hotline: 083 334 2222

⚡ Cửa hàng: Sảnh B1.0010 Tòa Nhà Sarimi. KĐT Sala. Đường D9, An Lợi Đông, Quận 2

🛒 Mua hàng Herlab chính hãng tại: https://shopee.vn/herlabvn