1. TRANG CHỦ
  2. »
  3. Chia sẻ làm đẹp
  4. »
  5. Thanh xuân của một người phụ nữ là gì?

Thanh xuân của một người phụ nữ là gì?

Là phụ nữ, đừng để khi thanh xuân qua đi mới nhận ra mình chẳng còn gì ngoài những nếp nhăn nơi gò má. Đừng để khi già nua mới thương tiếc thanh xuân thì sẽ chẳng còn cơ hội để bù đắp cho chính mình. 

Ai đó đã nói rằng thanh xuân của người đàn bà như bóng câu qua cửa sổ. Thoắt cái, đàn bà nhận ra nhan sắc và tuổi trẻ đã rời bỏ mình đi mất rồi. Đàn ông càng trưởng thành càng có sức hút, nhưng phụ nữ, đến một độ tuổi nhất định, dù có đắp bao nhiêu son phấn cũng không che được sự khắc nghiệt của thời gian.

Phụ nữ là phải đẹp. Đó không chỉ là đặc quyền mà còn là thế mạnh của các chị em.

Tại sao cứ phải định nghĩa thanh xuân đi cùng với tuổi trẻ? Phụ nữ dù là ở độ tuổi nào đi chăng nữa, nếu biết trân trọng và chăm sóc cho bản thân, thì sẽ mãi rạng rỡ nét xuân thì.

Điều quan trọng là chị em có yêu thương chính bản thân mình hay không?

Phụ nữ Việt Nam vốn nổi tiếng bởi sự hy sinh và cam chịu.

Đàn bà có chồng, ai rồi cũng sẽ sống cho chồng, cho con nhưng đừng hy sinh, đừng sống vì người khác đến quên mất bản thân mình. Có những người đàn bà suốt ngày đầu bù tóc rối, luôn tay luôn chân từ sáng cho đến tối mịt mà chẳng có thời gian nghỉ ngơi. 

Có chồng rồi, đàn bà thu hẹp cuộc sống của mình chỉ quanh quẩn bên chồng con. Bao lâu rồi, đàn bà không ngồi chung với bạn bè thân thiết để cùng uống ly trà thơm? Bao nhiêu lâu rồi không dám bỏ tiền ra mua một thỏi son, một chiếc váy dù bản thân mình vẫn làm ra tiền

Hãy nghĩ tới mình trước tiên, thương mình là trên hết, bởi chẳng ai thương mình bằng chính ta. Bởi sống trên đời này, không biết tự trân trọng và nâng niu bản thân mình, thì chẳng thể nào mong chờ ai khác làm điều ấy thay mình cả. Và bởi, lòng người lại nông sâu khó đoán, ngày hôm nay còn trân trọng nhau, chưa biết chừng ngay sau đó lại ngoảnh mặt làm ngơ như những người xa lạ. 

Là phụ nữ hiện đại, đừng bao giờ hy sinh quá nhiều. Đừng bao giờ dốc cạn kiệt vốn liếng thanh xuân cho một ai đó. 

HER SKIN khuyến khích bạn đừng bao giờ quên lãng “ngoại hình” của mình. Đó không chỉ là thanh xuân mà còn là chìa khóa của hạnh phúc. Khi các chị em biết yêu thương và chăm sóc bản thân, đó cũng là vũ khí bí mật để duy trì hạnh phúc của gia đình.

Bước qua độ tuổi 25, các chị em nên lựa chọn một loại kem dưỡng chống lão hóa để bổ sung vào qui trình dưỡng da mỗi ngày nhằm duy trì một làn da trẻ đẹp, một ngoại hình thu hút. Điều này sẽ giúp chị em mình tự tin hơn, độc lập và tự chủ hơn trong cuộc sống.

Với HER SKIN, thanh xuân của phụ nữ luôn rạng rỡ với làn da trẻ đẹp bất chấp tuổi tác.