1. TRANG CHỦ
  2. »
  3. Chia sẻ làm đẹp
  4. »
  5. Ngày nay, phụ nữ không hơn nhau ở số dư tài khoản, mà là…

Ngày nay, phụ nữ không hơn nhau ở số dư tài khoản, mà là…

Có phải: “hôn nhân trở thành canh bạc lớn nhất quyết định niềm hạnh phúc của cuộc đời phụ nữ”? Có phải “lấy được tấm chồng giàu có” và trở thành “bà nội trợ”: là thước đo hạnh phúc của phụ nữ ngày nay?

Xưa kia, nhiều người quan niệm, con gái phải lấy được người chồng giàu có để nở mày nở mặt với hàng xóm láng giềng, giúp cha mẹ hãnh diện khi khoe con lấy được chồng đại gia. Tuy nhiên ngày nay, nếu lấy được chồng giàu nhưng phụ nữ không được làm điều mình muốn, mình thích thì liệu có hạnh phúc?

Trong xã hội hiện đại, phụ nữ khôn ngoan, có học thức không bao giờ chấp nhận nhốt mình trong gian bếp nhỏ để cả ngày phục dịch chồng con từ cơm nước đến quần áo. Nếu lấy chồng chỉ để ở nhà chồng nuôi, làm một người vợ nội trợ toàn thời gian, gác bỏ mọi đam mê, sự nghiệp thì đấy không phải là hi sinh mà là nhu nhược, tự biến mình thành người lạc hậu, là kiếp “tầm gửi”.

Là đàn bà, phải biết yêu thương chính mình. Đừng hi sinh vì bất cứ ai, kể cả chồng hay con. Mỗi người trong cuộc đời này đều có quyền sống cho bản thân mình, mưu cầu hạnh phúc riêng. Chị em đừng tự kìm hãm sự phát triển của mình chỉ vì chồng kiếm được nhiều tiền hơn hay chiều ý chồng.

Thêm nữa, có thể hiện tại chồng rất yêu thương, chiều chuộng chị em nhưng chẳng ai có thể đoán trước tương lai. Nhỡ đâu mai này, khi xuân sắc qua đi, thân hình xập xệ, già nua hơn chồng, liệu chồng có còn trân trọng chị em nữa không.

Đến lúc đó, nếu như chị em quá đau khổ, muốn dứt áo ra đi nhưng trong tài khoản không có một đồng, trắng tay, nhẵn túi thì biết cầu cứu ai, biết nhờ ai cưu mang, giúp đỡ. Vì vậy việc không ngừng kiếm tiền, tích lũy riêng cho tương lai là không bao giờ thừa. Và đến đây, có thể khẳng định việc phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng thôi là chưa đủ mà còn hơn nhau ở số dư tài khoản ngân hàng ngoài kia.

Có tiền, chị em sẽ có quyền tự chủ, tự quyết định nhiều vấn đề trong cuộc sống, bao gồm cả chính cuộc đời của mình. Không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được một người chồng thương yêu và trân trọng mình. Nhưng nếu bạn độc lập về tài chính, tự mình nỗ lực kiếm ra tiền thì chắc chắn bạn sẽ nhận được sự coi trọng từ phía chồng và cả gia đình chồng. Hôn nhân vì thế cũng tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

Cuộc đời người phụ nữ như thế nào là do chính mình quyết định. Nếu chị em biết yêu thương bản thân, không đối xử tệ bạc với chính mình và nỗ lực không ngừng để kiếm tiền thì tự khắc cuộc sống của cô ấy sẽ tốt đẹp, vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc. Có sự nghiệp, có số dư trong tài khoản tăng liên tục, được làm điều mình thích, mình muốn mà chẳng cần cậy nhờ ai, càng không sống bám vào bất cứ đàn ông nào chính là “công thức làm nên người phụ nữ thành công”.

Hãy là những người phụ nữ thành công cùng 𝐇𝐄𝐑 𝐒𝐊𝐈𝐍. Cùng lựa chọn con đường hạnh phúc của riêng mình: Vừa có thể làm đẹp mọi lúc – vừa kiếm tiền làm giàu độc lập.

𝐇𝐄𝐑 𝐒𝐊𝐈𝐍: con đường kinh doanh mỹ phẩm online, là cách nhanh nhất, dễ nhất để làm giàu và có cuộc sống sung túc.